Màn hình:Màn hình màu 7 inch, LCD TFT
Độ phân giải:800 x 480 pixels
Dữ liệu hiển thị:12 đạo trình sóng ECG, thông tin bệnh nhân, nhịp tim, kiểu vận hành, đồng bộ QRS, thông báo lỗi...
Chương trình phân tích ECG:ECAPS 12C
Tuổi phân tích:3 tuổi trở lên
Quản lý dữ liệu - xuất file:DICOM/PDF (với card SD)
Máy in:Hỗ trợ kết nối máy in ngoài

Ưu điểm máy điện tim 12 cần Nihon Koden ECG-2350

Chiếc máy điện tim 12 cần Nihon Koden ECG-2350 được đánh giá là thiết bị của thời đại công nghệ số với nhiều ưu điểm nổi bật. Không chỉ tích hợp những tính năng tốt nhất của một chiếc máy đo điện tim mà con được cài đặt, lắp ráp đặc biệt phù hợp với môi trường thăm khám hiện đại, tiện nghi của các cơ sở khám chữa bệnh. Cụ thể:

 
  • Máu có 12 kênh thao tác đơn giản và đưa ra kết quả chính xác trong thời gian nhanh chóng.
  • Máy được trang bị DICOM nhúng giúp xuất dữ liệu điện tim dưới dạng file DICOM, đồng bộ dễ dàng với dữ liệu khác của bệnh nhân trong PACS hay HIS giúp việc quản lý bệnh nhân bằng bệnh án điện tử được dễ dàng hơn. Đây chính là điều mà nhiều bác sĩ thích và là nguyên nhân lựa chọn thiết bị này cho cơ sở khám chữa bệnh của mình.
  • Máy có phần mềm SynECi- phần mềm độc đáo giúp hiển thị 18 đạo trình tim kết hợp với các thuật toán thông minh nên tạo cho máy độ chính xác gần như tuyệt đối.
  • Máy có cổng kết nối với máy quét mã vạch giúp đồng bộ hóa dữ liệu nhanh chóng.
  • Máy có chế độ vận hành thân thiện người dùng, thao tác dễ dàng chỉ cần nhập ID và tên với các ký tự có sẵn trên bàn phím.
  • Chương tình ECAPS12C cho phép máy phân tích điện tim chính xác, hiển thị đồng thời 12 đạo trình ECG đến 24 giây và phân tích được xấp xỉ 200 mục tìm kiếm.

Mua thiết bị điện tim Nihon Koden ECG-2350 ở đâu

Khi thị trường thiết bị y tế ngày càng phát triển mạnh mẽ thì có rất nhiều cơ sở, đơn vị tham gia vào cung cấp các sản phẩm chất lượng này. Máy điện tim Nihon Koden cũng vậy, bạn có thể dễ dàng tìm mua ở nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên chất lượng không hoàn toàn giống nhau và được đảm bảo hàng chính hãng. Giới thiệu với bạn một địa chỉ được nhiều bệnh viện lớn, phòng khám đa khoa tin tưởng mua máy điện tim 12 cần thương hiệu Nhật Bản- Công ty CP thiết bị y tế Việt Nhật. Tại đây, cung cấp không chỉ máy điện tim Nhật Bản mà còn nhiều thương hiệu khác với cam kết 100% được nhập khẩu chính hãng. Toàn bộ máy được đóng gói nguyên chiếc với tem bảo hành của hàng và của nhà phân phối riêng. Tin tưởng Việt Nhật, bạn không chỉ nhận được chất lượng máy tốt mà Việt Nhật đi theo bạn trong suốt quá trình vận hành và sử dụng máy với chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.

Mẫu máy điện tim 12 cần Nihon Kohden ECG-2350


Trên đây là những ưu điểm vượt trội của chiếc máy điện tim 12 cần Nihon Kohden ECG-2350 khiến nhiều bác sĩ lựa chọn thiết bị này để hỗ trợ việc thăm khám của mình. Với một phòng khám cao cấp và hiện đại thì đây chính là trang thiết bị không thể thiếu. Mọi thông tin chi tiết máy bạn có thể liên hệ đội ngũ kỹ thuật viên của Y tế Việt Nhật để được tư vấn. 

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn