Màn hình:Màn hình LCD (5.7 inch)
Tính năng:Hệ thống điện tim 12 cần với 4 chế độ tự động, 1 chế độ bằng tay và 1 chế độ phân tính chứng loạn nhịp tim
Các chế độ của máy:Chế độ thường (3-, 4-, 6- hoặc 12-chuyển đạo), Chế độ tạm dừng màn hình, Chế độ ghi dữ liệu trong thơi gian dài, Chế độ kiểm tra sơ bộ, Chế độ điều chinh bằng tay
:Chương trình chuẩn phân tích tự động cho người lớn và trẻ em
Trở kháng đầu vào:> 50MΩ
Điện cực:12 điện cực chuẩn và điện cực Cabrera
Độ nhạy tần số:0.05-150Hz giữa (-3dB và +0.5dB)
Loại bỏ tín hiệu cùng pha:> 100 dB
Hằng số thời gian:> 3.2 giây
Dòng điện rò rỉ bệnh nhân:< 10μA
IEC Class:I loại CF
Bộ lọc:Lọc số
Lọc AC:> -30dB, 0.5Hz
Lọc cơ 1:-3dB, 35Hz
Lọc cơ 2:-3dB, 25Hz
Độ nhạy:Độ nhạy: tự động: 2.5, 5 hoặc 10mm/mV ±5%; Bằng tay: 2.5, 5, 10 hoặc 20mm/mV±5%; Thời gian dài: 5mm/mV±5%
Máy in:Tốc độ in 25, 50mm/s ±5%
Giấy in:Dạng cuộn P210x25R, chuỗi nhiệt 8dots/mm
Bộ nhớ trong:Khả năng lưu trữ dữ liệu 100 ECG
CPU:32 bit
Nguồn điện:AC 110-120V, 220-240V
Pin:12V, pin sạc dạng Nikel hydrogen
Bảo vệ khử rung tim:đến 5000V, 400J
Môi trường hoạt động:Nhiệt độ vận hành 10-40 độ C, độ ẩm 25-95%
Kích thước (W x D x H):430 x 330 x 125 mm
Trọng lượng:6.5 kg
Cấu hình tiêu chuẩn:Máy chính, 1 Bộ cáp điện tim bệnh nhân, 1 Bộ điện cực chi, 1 Bộ điện cực đo ngực, 1 Tuýp kem điện cực, 1 Tập giấy in nhiệt, 1 Pin, 1 Phần mềm phân tích, diễn giải điện tim, 1 Sách HDSD Anh-Việt

Đặc điểm của Cardico 1210

Suzuken-Kenz Cardico 1210 được nghiên cứu kỹ lưỡng về công nghệ sản xuất do đó có bước cải tiến vượt trội về chất lượng và các tính năng trong quá trình làm việc, với thiết kế mỏng nhẹ nhưng vẫn trang bị đầy đủ các bộ phận cần thiết để duy trì chức năng đo điện tim, máy cho phép người dùng dễ dàng hơn trong quá trình thao tác và sử dụng. Đồng thời Cardico 1210 cũng được tích hợp bộ nhớ trong với khả năng lưu trữ hơn 100 kết quả điện tâm đồ khác nhau, hỗ trợ việc quản lý và theo dõi được thuận tiện hơn. Việc vận hành máy cũng trở nên đơn giản hơn với các nút chức năng được thiết kế sẵn trên bàn phím và có sự bố trí hợp lý giúp cho quá trình sử dụng trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, Cardico 1210 còn được cải tiến hơn các sản phẩm khác của hãng khi sở hữu 7 thứ tiếng khác nhau nhằm hỗ trợ người dùng một cách tối ưu nhất.
mẫu điện tim cardico 1210

Cardico 1210 sở hữu màn hình LCD 5.7 inch giúp việc hiển thị các kênh điện tâm đồ được đầy đủ và chi tiết, đồng thời hiển thị các chỉ số đo lường để việc theo dõi được chặt chẽ hơn. Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp pin dự phòng có thể sạc và duy trì khả năng làm việc trong trường hợp không có nguồn điện trực tiếp. Phần mềm đo lường điện tâm đồ được thiết kế chuẩn xác với khả năng sử dụng cả cho đối tượng người lớn và trẻ em, trong đó hỗ trợ cài đặt sẵn các thông tin về bệnh nhân rất chi tiết nhằm đảm bảo việc giám sát người bệnh được thuận lợi hơn. Thiết bị còn được tích hợp hệ thống đèn và âm thanh báo khi phát hiện các bất thường về điện tim để các bác sĩ có thể can thiệp kịp thời, ngoài ra máy còn dễ dàng kết nối với các thiết bị khác để tạo ra hệ thống quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo việc giám sát bệnh được liên tục. Các bộ lọc chuyên dụng có chức năng kiểm soát dòng điện, hạn chế nguy cơ rò rỉ điện để bảo vệ người dùng và giữ an toàn cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng.

Tính năng của Cardico 1210

Cardico 1210 là dòng sản phẩm máy đo điện tim 12 kênh với nhiều chế độ làm việc khác nhau tương tự như các sản phẩm khác của hãng Suzuken – Kenz như chế độ ghi tự động hỗ trợ quá trình đo điện tâm đồ được nhanh chóng và liên tục ngoài ra vẫn có thể ngừng hoạt động và cho phép in dữ liệu ECG tại thời điểm hiển thị trên màn hình, chế độ thủ công tạo sự linh hoạt hơn trong quá trình thiết lập các thông số đo lường và chế độ ghi rối loạn nhịp với khả năng phát hiện hơn 130 dạng loạn nhịp tim khác nhau, hỗ trợ các y bác sĩ trong quá trình theo dõi và chẩn đoán các vấn đề tim mạch được nhanh chóng và chính xác hơn. Với các chế độ làm việc đa dạng, người dùng hoàn toàn có thể chủ động trong quá trình theo dõi bệnh nhân.

Ưu điểm của Cardico 1210

Cardico 1210 là sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Suzuken – kenz đã được nhiều chuyên gia y tế tại Việt Nam cũng như trên Thế giới đánh giá cao thông qua các ưu điểm nổi bật sau đây:
  • Ghi và hiển thị 3,4,6 hoặc 12 kênh ECG tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.
  • Được tích hợp hệ thống khử rung tim nhằm đảm bảo kết quả theo dõi được chính xác nhất.
  • Quản lý các thông tin điện tâm đồ chặt chẽ.

CT CP Tập đoàn TBYT Việt Nhật - đơn vị phân phối Cardico 1210 chuyên nghiệp

Để tìm mua Cardico 1210 tại Việt Nam hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế Việt Nhật, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay, các dòng máy do công ty phân phối luôn có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, bảo trì thiết bị chuyên nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu sở hữu Cardico 1210, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua các số hotline, sẽ có nhân viên trực tiếp tư vấn và hướng dẫn mua hàng. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để được trực tiếp trao đổi các thông tin về sản phẩm này.
 
ảnh thực tế cardico 1210
Mẫu máy Suzuken-Kenz Cardico 1210 tại Việt Nhật

Máy điện tim 12 kênh Cardico 1210 là thương hiệu uy tín được bán rất chạy trên thị trường Châu Á. Thiết bị đem đến phần mềm theo dõi và giám sát điện tâm đồ một cách chặt chẽ nhất, hỗ trợ y bác sĩ trong việc chẩn đoán nhiều vấn đề tim mạch có liên quan. Chính vì thế Cardico 1210 là sự lựa chọn rất thích hợp cho các đơn vị y tế tại Việt Nam.
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn